Địa chỉ: 219 Hồ Tùng Mậu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0966 246 662 (Mrs.Ngân)

"Anh vien ao cuoi  Anh Phương "xin cam kết hoàn lại 100% số tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng.

Tin tức

Bí mật thú vị về loài muỗi hút máu đáng ghét....
Đọc tiếp ...
   Để tránh muỗi hiệu quả cho gia đình nhất là trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, theo các chuyên gia nghiên cứu nên tránh tất cả các hoá, mỹ phẩm, vì hoá mỹ phẩm tiếp xúc lên da sẽ hấp thụ trực tiếp và gây độc hại cho da, tạo lên các bệnh dị ứng. Người ta gọi tắt là dị ứng hoá mỹ phẩm, nhất là trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.
                                                                                                                                                                
Đọc tiếp ...
Trong tất cả những trường hợp bị côn trùng đốt, hầu hết là chỉ bị nhẹ , như dị ứng, ửng đỏ, nổi mề đay,…và sẽ tự khỏi trong vài giờ mà không để lại biến chứng, tuy nhiên có một số trường hợp bị nặng như nổi đỏ lan rộng cả một vùng lớn, đau ngứa sưng tấy đỏ thì ta phải làm sạch vùng bị côn trùng cắn và chườm lạnh hay bôi dầu.
                                                                                                                                                       
Đọc tiếp ...
Cửa lưới chống muỗi là bộ sản phẩm không thể thiếu với người dân Việt Nam nói chung hay dân Hà Nội nói riêng. trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển thị trường vì tính an toàn không độc hại của nó người dân đã dần hướng tới Cửa lưới chống muỗi nhiều hơn.
Đọc tiếp ...
Cửa lưới chống muỗi hiện nay có công dụng rất đa dạng, dễ sử dụng, lắp đặt dễ dàng ở nhiều vị trí trong nhà, cửa sổ, cửa ra vào.vv...
Đọc tiếp ...
Chia sẻ: 

Với những cách đơn giản và an toàn dưới đây, ngôi nhà bạn sẽ không còn bị quấy phá bởi lũ chuột.


Đọc tiếp ...
Trong các cơn giông, một loại côn trùng rất nhỏ thường bay thành từng đám ở ngoài trời hoặc xâm nhập vào nhà với khả năng có thể hút máu gây nên sự phiền hà cho sinh hoạt của con người. Đây là loài dĩn hút máu, một loại côn trùng ít được chú ý.
                 Loài dĩn Culicoides rất phổ biến ở Việt Nam
Đọc tiếp ...
Theo nguồn tin của sở y tế Hà Nội từ tháng 07/2014 đến tháng 01/2015 Hà Nội nhận hơn 1.200 ca sốt xuất huyết.
Hiện nay các ca sốt xuất huyết ở Việt Nam đang gia tăng, đặc biệt ở các Quận thuộc khu vực Hà Nội.
                                                             
Đọc tiếp ...
         Hà Nội là một trong những vị trí trọng điểm của nền kinh tế phía Bắc, có vị trí địa lý dài khoảng 300km, có nhiều cửa khẩu, biên giới giao thương qua đây, nhờ đó Hà Nội hiện nay phát triển không ngừng, nâng cao đời sống và thu nhập của người dân.
                                                                                                                                                                     
Đọc tiếp ...
a.     Vệ sinh Cửa lưới trực tiếp

         Vệ sinh Cửa lưới trực tiếp mà không cần tháo lắp là cách vệ sinh dành cho các loại cửa lưới có độ bị bám bẩn nhẹ. Vì vậy, có thể thao tác vệ sinh nhanh chóng mà không cần tháo rời như sau:

Đọc tiếp ...
Cửa lưới chống muỗi đang là thiết bị được ưa chuộng hàng đầu về khả năng phòng chống côn trùng bảo vệ ngôi nhà và người thân của chúng ta, không chỉ ở nước ta mà nhiều nơi trên thế giới cũng đã phổ biến lắp đặt 100% cửa lưới cho nhà ở chung cư, biệt thự hay thậm chí các khu xưởng chế biến thực phẩm và dược phẩm.
Đọc tiếp ...
          Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng hiện nay đang được biết đến và sử dụng trên toàn Việt Nam nói chung Hà Nội và các Tỉnh lân cận nói riêng, cũng nhờ về ưu điểm nổi trội của chúng mà khách hàng đã tin dùng nhiều hơn, hơn hết Công ty TNHH Cửa lưới Phương Anh là sản phẩm độc quyền lên khách hàng khá yên tâm về chất lượng,về dịch vụ với đội nhân viên tư vấn nhiệt tình nhiều năm kinh nghiềm làm về cửa lưới chống muỗi, với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Đọc tiếp ...
Muỗi là loại côn trùng rất có hại và nó mang đến cho con người nhiều bệnh tật. Nhất là vào những ngày trời mưa, ẩm thấp...
http://cualuoiphuonganh.vn/san-pham.html
Đọc tiếp ...