Địa chỉ: 219 Hồ Tùng Mậu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0966 246 662 (Mrs.Ngân)

"Anh vien ao cuoi  Anh Phương "xin cam kết hoàn lại 100% số tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng.

Tên sản phẩm : Lưới bảo vệ cầu thang
Giá sản phẩm : 230,000 VNĐ
Mã sản phẩm :

+ Công Ty TNHH Cửa Lưới Phương Anh nhận cung cấp, thi công lưới an toàn cầu thang, dây cáp cầu thang và lưới an toàn ban công .

Với tiêu chí " an toàn là bạn "để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ ở các trường học mẫu giáo và trẻ nhỏ vui chơi ở nhà . Chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt lưới cầu thang cho nhiều trường mần non, chung cư, hộ gia đình ở Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía bắc.

Vì sự an toàn của con bạn và của các cháu học sinh hãy đến với chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

Căng lưới bảo vệ cầu thang cho nhà trẻ, nhà riêng, chung cư.

Một nửa số tai nạn thương tích trẻ em xảy ra tại nhà,chung cư, trong đó, phần nhiều do sự bất cẩn của người lớn. Dưới đây là những chỉ số xây dựng ngôi nhà an toàn cho trẻ nhỏ.

Lắp đặt lưới bảo vệ cầu thanh kiểu này không còn đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn nữa

+ Công Ty TNHH Cửa Lưới Phương Anh cung cấp lưới bảo vệ cầu thang bằng dây cáp bọc nhựa PVC, có đủ kích cỡ .Thanh khung bằng nhôm được bắn cac lỗ vít để liên kết các sợi day với nhau tạo độ căng và cứng.

Đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn cao, rất thích hợp khi lắp đặt tại cầu thang trường mầm non, ban công nhà riêng, chung cư cao tầng.

- Cầu thang phải có lan can, tay vịn chắc chắn. Bậc cầu thang có chiều cao, bề mặt rộng phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ em.

- Khoảng cách giữa các thanh dọc của lan can cầu thang đảm bảo trẻ dưới 6 tuổi không chui lọt và không có các thanh ngang để trẻ em sử dụng trèo qua.