Địa chỉ: 219 Hồ Tùng Mậu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0966 246 662 (Mrs.Ngân)

"Anh vien ao cuoi  Anh Phương "xin cam kết hoàn lại 100% số tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng.

Tên sản phẩm : Cửa lưới mở trượt
Giá sản phẩm : 720,000 VNĐ
Mã sản phẩm :

Muỗi côn trùng nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, chung xuất hiên ở mọi nơi cung như mọi ngóc ngách trong nhà bạn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà và làm bạn bận rộn hơn vào mỗi buổi tôi, chính vì thế cửa lưới phương anh cho ra măt bộ sản phẩm cửa lưới mở trượt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, giá cả phù hợp lắp đặt được ỏ mọi vị trí cũng như mọi thời tiết bảo vệ những thành viên trong gia đình bạn khỏi các bệnh chuyền nhiễn gio muỗi và côn trùng mang lại.
Cửa lưới mở trượt khung nhôm định hình lưới inox 304, Không những chống muỗi, Côn trùng rất hiệu quả mà con chống chuột, bọ, gián cung rất tốt.
Cửa lưới mở trượt  Lưới Inox trong suốt thoáng mát (Với khoảng cách 2m khó có thể nhìn thấy lưới) với hệ khung nhôm định hình  nhiều màu sắc để lựa chọn.

Cửa lưới inox chống muỗi mở trượt

 
Cửa lưới mở trượt là bộ sản phẩm khung nhôm định hình tungkang hoặc đông á ,lưới INOX 304 đã được công ty cửa lưới phương anh nghiên cứu cải tiến về quy cách, mẫu mã, cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ưng nhu cầu khó tính nhất của khách hang.
 
- Cửa lưới mơ trượt 2 cánh và 4 cánh với khung nhôm định hình, lưới INOX 304 không han rỉ nhập khẩu hoặc lưới nhôm.- Kỹ thuật chèn gioăng căng lưới giúp lưới căng phẳng thẩm mỹ độ bền cao.
- cửa lưới mở trượt thích hợp sử dụng với các cửa có kính thước rộng lớn, cửa thường xuyên có tác động mạnh không được kiểm soát như cửa ra vào, cửa sử dụng nơi công cộng nhà máy, nhà xưởng, các khu chế xuất, văn phòng, vv...
- Cửa lưới mở trượt rễ dàng thay thế, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.
 
- Cửa lưới mở trượt không hạn chế vị trí lắp đặt, thích ứng với nhiều điều kiện thời tiết có thể lắp đặt ngoài trời mà không sợ rỉ sét...